Các mẫu xe Ford

Ford – Sự bất ngờ từ “One Ford”

Chính sách sản phẩm toàn cầu của Ford giúp người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng tương đương các thị trường lớn khác. Và sau 8 năm có mặt và 4 năm ra đời tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra với thương hiệu này tại VMS 2015 khá đơn giản; One Ford sẽ có gì mới?

Mẫu SUV cỡ trung được đón đợi nhất – Everest hoàn toàn mới sẽ là tâm điểm của Ford tại triển lãm Vietnam Motor Show lần này.

Ra mắt tại Thái Lan tại triển lãm Bangkok Motor Show hồi tháng 3, mẫu SUV được quan tâm này tới đây mới chính thức có mặt tại Việt Nam trong triển lãm Vietnam Motor Show 2015. Thiết kế hoàn toàn mới, trang thiết bị điện tử nhiều hơn, khả năng vận hành cũng như sự an toàn của chiếc Ford Everest 2015 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn với các thế hệ trước đó, với hệ thống kiểm soát địa hình (cho phép người lái lựa chọn các chế độ lái khác nhau), hệ thống khóa vi sai điện tử trên trục sau nhằm tối ưu hóa lực kéo, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống gài cầu điện tử mới (được nâng cấp hơn so với hệ thống gài cầu tương tự trên Ford Ranger tại Việt Nam).

Ford Everest mới ra mắt hồi tháng 3/2015 tại Thái Lan

Ford Everest mới ra mắt hồi tháng 3/2015 tại Thái Lan

Các tính năng khác đáng chú ý có: hệ thống kiểm soát chống lật, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống cảnh báo điểm mù/xe cắt ngang phía sau, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động… Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Ford sẽ lắp ráp hay nhập khẩu mẫu SUV tại Việt Nam. Ford Everest sẽ dùng động cơ diesel 2.2L và 3.2L tương tự mẫu bán tải Ranger.

Không nổi bật và sôi động bằng sự xuất hiện của chiếc Everest nhưng đối với những ai đam mê công nghệ và quan tâm đến sức mạnh động cơ, mẫu xe hạng C – Ford Focus mới sẽ thu hút sự chú ý khi lần đầu tiên giới thiệu động cơ Ecoboost mới. Đây là loại dung tích 1.5L sẽ xuất hiện như một dạng lựa chọn thêm cho khách hàng muốn được trải nghiệm những công nghệ chế tạo động cơ hàng đầu của Ford: mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu…

Ford focus ecoboost moi cong nghe

Ngoài ra, triển lãm VMS 205 lần này, Ford tiếp tục mang đến những mẫu xe hiện đang được quan tại thị trường Việt Nam bao gồm Fiesta EcoBoost 1.0L, EcoSport và Ranger mới, những sản phẩm trụ cột vẫn bám theo các tiêu chí cốt lõi của chiến lược One Ford: Chất lượng – An toàn – Thông minh và Xanh.
Tags: , , , , , , ,

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 Email tư vấn

Trải nghiệm ford

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Ford Long Biên

Ford Long Biên