Các mẫu xe Ford

Ford Việt Nam tặng Ford Transit cho Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Bắc Cạn

Ford Việt Nam trao tặng một xe Ford Transit cho Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Bắc Cạn nhằm phục vụ cho mục đích công tác đảm bảo an toàn giao trật tự giao thông. Đây là hoạt động hỗ trợ cho chương trình hợp tác 5 năm Chương trình Phối hợp Bảo đảm Trật tự, An toàn Giao thông giai đoạn 2015 – 2020 giữa Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia và Ford Việt Nam.

Ford Việt Nam tặng Ford Transit cho Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Bắc Cạn

Là nhà sản xuất ô tô tích cực trong công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân Việt Nam, tiêu biểu là chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường và hai chiến dịch cộng đồng mang tên K0 Còi, K0 Cồn. Chiếc xe Ford Transit được Ford Việt Nam trao tặng sẽ được Sở Giao thông Vận tải Tỉnh Bắc Cạn sử dụng vào các hoạt động tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông, và phục vụ công tác tuần tra kiểm soát và sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bản tình Bắc Cạn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hùng Thái – Phó Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Chương trình hợp tác, phối hợp Bảo đảm Trật tự, An toàn Giao thông giai đoạn 2015 – 2020 giữa Ford Việt Nam và UB ATGTQG nói chung và hoạt động trao tặng xe Transit tới Sở Giao thông Vận tải Bắc Cạn nói riêng một lần nữa khẳng định những cam kết dài lâu, thực tiễn, liên tục của Ford tại thị trường địa phương, vì một nền giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.

Ford Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chủ động trong các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân Việt Nam. Những nỗ lực tiêu biểu nhất của Ford Việt Nam có thể kể đến chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” được tổ chức từ năm 2008, đến nay sau 9 năm hoạt động, chương trình đã đào tạo miễn phí cho 11.500 học viên từ 14 tỉnh thành phố trên cả nước.

Chiến dịch “K0 Cồn, K0 Còi” do Ford Việt Nam khởi xướng trên mạng xã hội từ năm 2012 đã thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi và sự ủng hộ hợp tác từ các nghệ sỹ và người trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng. Chiến dịch đặt mục tiêu khuyến khích thế hệ trẻ của Việt Nam nâng cao ý thức tham gia giao thông và nói không với rượu bia khi điều khiển phương tiện. Chiến dịch đã khuyến khích cộng đồng trẻ suy nghĩ và chia sẻ về vấn đề sử dụng rượu, bia khi tham giao thông, từ đó, ngăn chặn và giảm thiểu những va chạm và tai nạn đáng tiếc do sử dụng rượu, bia trên đường.

Tags: , ,

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 Email tư vấn

Trải nghiệm ford

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Ford Long Biên

Ford Long Biên