Các mẫu xe Ford

Mẫu xe cỡ nhỏ Ford Fiesta tiếp tục thắng lớn tại trời Âu

Theo thông báo mới nhất, Ford đã bán được 173.999 chiếc Fiesta và giúp mẫu xe cỡ nhỏ này tiếp tục thống trị tại thị trường châu Âu.

Mới đây, hãng Ford đã thông báo doanh số mẫu xe Fiesta của hãng tại thị trường Châu Âu. Theo đó, Ford Fiesta đã bán được tổng cộng 173.999 chiếc trong sáu tháng đầu năm 2015, tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, chỉ riêng tháng 6 vừa qua, hãng đã kịp chuyển đến tay khách hàng 33.646 chiếc.

Đặc biệt, đa số chiếc Ford Fiesta bán được đều là phiên bản động cơ xăng EcoBoost tăng áp, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất 123 mã lực và động cơ diesel TDCi 1,5 lít. Phiên bản ST mạnh mẽ lại không được ưa chuộng nhiều ở thị trường Châu Âu.

Roeland de Waard, phó giám đốc bán hàng và dịch vụ của Ford châu Âu cho biết: “Người Châu Âu rất yêu thích dòng xe cỡ nhỏ và có yêu cầu khắt khe. Vì vậy, chúng tôi rất tự hào khi Fiesta tiếp tục đứng đầu phân khúc về doanh số bán hàng tại thị trường này”.

Cách đây không lâu, Ford cũng ra mắt Fiesta thế hệ mới với những thay đổi tập trung vào động cơ, tích kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành xe. Điển hình như Ford Fiesta ECOnetic có động cơ diesel TDCi, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 95 mã lực. Động cơ cho phép phiên bản ECOnetic chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu trung bình 3,2 lít/100 km, tiết kiệm nhất trong dòng Ford Fiesta.

Tags:

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 Email tư vấn

Trải nghiệm ford

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Ford Long Biên

Ford Long Biên