Các mẫu xe Ford

Xe Ford F-150 Raptor 2017 trên đường thử

Không chỉ công bố kế hoạch chi tiết, Ford còn tiết lộ luôn clip quay bản promotype của xe Ford F-150 Raptor 2017 trên đường thử off-road – một động thái cho thấy hãng đã sẵn sàng đưa vào sản xuất mẫu bán tải cỡ lớn này.

Sau những bãi test ở sa mạc miền Tây Nam nước Mỹ, với tốc độ lên tới 160km/h trên đường đồi núi, Ford cũng đã tiết lộ những hình ảnh mới về chiếc Raptor phiên bản 2017 này. Theo đó, thiết kế bên ngoài không có nhiều khác biệt so với phiên bản 2016, nhưng gầm xe cao hơn, hệ thống treo được cải tiến với sự xuất hiện của nhà cung cấp “FOX Racing Shox” – hệ thống này có thể tùy chỉnh độ cứng/mềm của giảm xóc cho phù hợp với các địa hình khác nhau.

Ngoài ra, Ford cũng cho biết, mẫu Raptor nâng cấp này vẫn dùng động cơ V6 3.5L Ecoboost đã được cải tiến, cho công suất đầu ra lên tới 450 mã lực (cao hơn phiên bản 2016 khoảng 40 mã lực), đi kèm hộp số tự động 10 cấp… Ngoài ra, chiếc Raptor này vẫn được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh chủ động, đi kèm hệ thống gài cầu điều khiển điện tử, cùng các chế độ lái mặc định bao gồm: Normal, Street, Weather, Mud, Sand, Baja và Rock.

Theo giới chuyên môn đánh giá, tốc độ ra mắt phiên bản nâng cấp này của Ford ra mắt trong thời gian quá nhanh, hơn 25% so với khoảng thời gian mà Ford dành cho quá trình nâng cấp mẫu 2015.

Ford cho biết mẫu F-150 Raptor 2017 sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2016.

Tags: ,

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 Email tư vấn

Trải nghiệm ford

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Ford Long Biên

Ford Long Biên